CHÍNH SÁCH THU THẬP, SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách hàng
Chúng tôi là
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIẢI TRÍ RIO
MST: 0402081337

Địa chỉ: 403 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0846 27 22 88

Email: cskh@riocenter.vn
RIO Cinemas luôn nỗ lực hết sức trong việc bảo vệ sự riêng tư của khách hàng và tuân thủ tất cả các nguyên tắc về đảm bảo bí mật thông tin khách hàng.

CHÍNH SÁCH VỀ THU THẬP, SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

1. Mục đích thu thập và Sử dụng Thông tin Cá nhân:

 1. + Cung cấp và Quản lý cho Chương trình Khách hàng Thường xuyên:
 2. + Các chương trình khác được phát triển và cung cấp thêm cho các thành viên.
 3. + Xác định thành viên và kiểm tra tên tuổi của các thành viên phục vụ cho việc cấp Chương trình khách hàng thường xuyên RIO Cinemas.
 4. + Tiếp thị, khảo sát thị trường, phát triển và nghiên cứu các sản phẩm.
 5. + Giải quyết tranh chấp, giải quyết khiếu nại, tuân thủ các nghĩa vụ theo quy định pháp luật.
 6. + Ngăn chặn các hành vi trái phép của thành viên theo quy định của RIO Cinemas

2. Loại thông tin cá nhân được Thu thập và sử dụng:

 1. + Họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, số CMND hoặc Hộ chiếu.
 2. + Địa chỉ, số điện thoại nhà riêng, số di động và địa chỉ email (bao gồm cả những thành viên đồng ý và không đồng ý nhận thông tin bằng những địa chỉ này).
 3. + Nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, và số lượng con và độ tuổi các con (Nếu có).

3. Thời hạn Lưu giữ và Sử dụng Thông tin Cá nhân

Thông tin cá nhân trên sẽ được lưu giữ và sử dụng cho những mục đích nên trên kể từ ngày thành viên chấp thuận việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của RIO Cinemas cho đến ngày thanh viên bị hủy hoặc rút tư cách thành viên khỏi Chương trình Khách hàng Thường xuyên.

4. Cách thu thập Thông tin Cá nhân

RIO Cinemas thu thập thông tin cá nhân theo các cách sau: đăng ký thành viên thông qua website: http://riocinemas.vn/, app RIO Cinemas, tại hệ thống rạp RIO Cinemas trên toàn quốc và các sự kiện khác.

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

RIO Cinemas Liên Chiểu, Đà nẵng.
Địa chỉ: 403 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

RIO Cinemas Tam Kỳ, Quảng Nam.

Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam

RIO Cinemas Ba Đồn, Quảng Bình

Địa chỉ: Siêu thị Thái Hậu, 353 Quảng Trung, Ba Đồn, Quảng Bình

6. Cách xem, chỉnh sửa và yêu cầu hủy bỏ Thông tin Cá nhân

Thành viên và người đại diện pháp lý có thể xem, chỉnh sửa Thông tin Cá nhân của khách hàng đã đăng ký và có thể yêu cầu RIO Cinemas xem, cung cấp, chỉnh sửa và hủy bỏ bất kỳ Thông tin Cá nhân nào dưới đây

 1. a. Họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch,
 2. b. Địa chỉ, số điện thoại nhà riêng, số di động và địa chỉ email (bao gồm cả những thành viên đồng ý và không đồng ý nhận thông tin bằng những địa chỉ này).
 3. c. Nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, và số lượng con và độ tuổi các con (Nếu có).

Ngoại trừ thông tin số CMND / số căn cước công dân / số hộ chiếu không được chỉnh sửa

Thành viên và người đại diện pháp lý có thể xem, chỉnh sửa và yêu cầu hủy bỏ Thông tin Cá nhân của khách hàng đã đăng ký thông qua

 1. a. Website: http://riocinemas.vn/  hoặc app RIO Cinemas
 2. b. Yêu cầu nhân viên tại hệ thống rạp RIO Cinemas trên toàn quốc và các sự kiện khác.
 3. c. Hoặc có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email: cskh@riocenter.vn

RIO Cinemas xử lý yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc

7. Phản hồi và khiếu nại

RIO Cinemas luôn trân trọng những ý kiến của khách hàng. Mọi ý kiến và (hoặc) khiếu nại của Khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email: cskh@riocenter.vn

8. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng

RIO Cinemas cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bất kỳ thành viên nào ngoại trừ có sự đồng ý của thành viên hoặc theo các quy định của pháp luật cho bất kỳ Công ty bên ngoài các Công ty liên kết của RIO Center hoặc tổ chức nào khác, hoặc cung cấp cho đối tác hoặc tổ chức nghiên cứu dưới dạng không xác định các cá nhân cụ thể để phục vụ cho các nghiên cứ khoa học hoặc nghiên cứu thị trường.

RIO Cinemas bằng sự nỗ lực tốt nhất của mình sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép, sử dụng hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, RIO Cinemas không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của RIO Cinemas. RIO Cinemas sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng, RIO Cinemas sẽ ngay lập tức thông báo cho khách hàng và trình vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua website hoặc ứng dụng của RIO Cinemas, RIO Cinemas không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán / ví điện tử của RIO Cinemas bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quý khách có nghĩa vụ bảo mật thông tin truy cập của mình trên website / ứng dụng RIO Cinemas. RIO Cinemas sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.

Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay dổi dữ liệu của RIO Cinemas. Trong trường hợp RIO Cinemas phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … RIO Cinemas có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.